bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Lột bao quy đầu - Hỏi nhanh đáp gọn

Lượt xem: 1349
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.7 / 10 ( 43 lượt đánh giá )

Lột bao quy đầu là gì? và cách lột bao quy đầu như thế nào? là nhưng câu hỏi được rất nhiều nam giới đã gửi thắc mắc liên quan đến lột bao quy đầu cho các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Thành Đức.

Dưới đây là những thắc mắc và giải đáp gặp nhiều nhất được chia sẻ từ các chuyên gia tại phòng khám. Nam giới hãy cùng tham khảo để từ đó có thể hiểu rõ cách lột bao quy đầu như thế nào để từ đó có thể khắc phục kịp thời nếu như không may có những biểu hiện bất thường ở bao quy đầu (bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu).

lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu đúng cách là kiến thức mà nam giới cần nắm được

Khái niệm lột bao quy đầu

  • Câu hỏi: Xin bác sĩ có thể cho tôi biết lột bao quy đầu là gì không ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Lam, Hải Phòng).
  • Trả lời: Lột bao quy đầu là thủ thuật đơn giản (dùng tay) để lột bao quy đầu xuống và để cho phần quy đầu được lộ ra ngoài. Lột bao quy đầu là phương pháp được áp dụng cho những nam giới mà bao quy đầu không thể tự tuột xuống được (thường khi nam giới ở độ tuổi 5 – 6 tuổi là bao quy đầu sẽ tự tuột xuống).
 

Các cách lột bao quy đầu - lợi ích của lột bao quy đầu

  • Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, con trai tôi năm nay 8 tuổi mà bao quy đầu vẫn chưa tuột xuống. Bác sĩ có thể cho tôi biết tôi nên lột bao quy đầu như thế nào cho con tôi? Rất mong sớm nhận được lời tư vấn của bác sĩ. (Hằng, Trần Nhân Tông – Hà Nội).
  • Trả lời: Thường thì 5 – 6 tuổi bao quy đầu của những trẻ nam sẽ tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài. Nếu bao quy đầu của trẻ không thể tuột xuống thì bạn có thể tiến hành lột bao quy đầu bằng cách: Dùng tay kéo bao bao quy đầu rộng sang 2 bên (chú ý vệ sinh tay sạch sẽ trước khi lột bao quy đầu cho trẻ), tiếp đến lại dùng tay kéo bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía bụng cho đến khi bé đau thì thôi. Khi tiến hành lột bao quy đầu cho bé thì nên sử dụng kết hợp với dầu bôi trơn. Mỗi ngày nên tiến hành lột bao quy đầu cho trẻ 2 – 3 lần và cần kiên trì tiến hành đều đặn trong khoảng 2 – 3 tháng.

Lợi ích của việc lột bao quy đầu

  • Câu hỏi: Xin bác sĩ cho tôi biết lột bao quy đầu có lợi ích gì? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Một bạn có địa chỉ Gmai: hainguyenvb@gmail.com gửi về).
  • Trả lời: Khi còn nhỏ bao quy đầu bao phủ quy đầu, có chức năng bảo vệ quy đầu. Tuy nhiên khi đến tuổi trưởng thành nếu bao quy đầu không tuột xuống sẽ khiến nam giới gặp phải các vấn đề như kích thước dương vật bị hạn chế, bị mắc các bệnh nam khoa chẳng hạn như vi viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… do khi bị hẹp hay dài bao quy đầu làm cánh mày râu không thể vệ sinh sạch sẽ được bộ phận sinh dục. Chính vì vậy việc lột bao quy đầu sẽ giúp nam giới tránh được những vấn đề về sức khỏe nam khoa cũng như bảo vệ được chức năng sinh dục của mình.

Cách lột bao quy đầu

  • Câu hỏi: Xin bác sĩ cho tôi biết cách lột bao quy đầu ở nam giới trưởng thành thực hiện như thế nào? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Trung, Bắc Ninh).
  • Trả lời: Cách lột bao quy đầu ở nam giới trưởng thành cũng giống với cách lột bao quy đầu ở trẻ nhỏ tuy nhiên do bao quy đầu của nam giới lúc này đã phát triển toàn diện chính vì vậy cần phải tiến hành từng thao tác một. Điều này có nghĩa là nam giới cần thực hiện thao tác kéo giãn rộng bao quy đầu sang 2 bên trong khoảng 1 – 2 tháng xong mới tiếp tục tiến hành thao tác tiếp theo (dùng tay kéo bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía bụng cho đến khi cảm thấy đau thì thôi). Bạn cần kiên trì thực hiện thao tác tiếp theo này trong khoảng 2 – 3 tháng. Nếu tình trạng quy đầu không được khắc phục thì nên nhanh chóng đến các địa chỉ y tế chuyên khoa để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lột bao quy đầu. Mọi thắc mắc hãy gọi đến tổng đài tư vấn trực tuyến: 01662286888 hoặc 01662285888 của phòng khám đa khoa Thành Đức để nhận được lời giải đáp chi tiết hơn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Lột bao quy đầu là gì? Các cách lột bao quy đầu
Lột bao quy đầu là gì? Các...
Lột bao quy đầu là gi? Cách lột bao quy đầu như thế nào là những...
Khi nào phải tự lột bao quy đầu?
Khi nào phải tự lột bao quy...
Nguyên nhân phải tự lột bao quy đầu Thông thường, bước vào độ...
Cách lột bao quy đầu không đau
Cách lột bao quy đầu không...
Lột bao quy đầu Lột bao quy đầu như thế nào, có đau không là vấn...
Các cách lột bao quy đầu cho trẻ nhỏ
Các cách lột bao quy đầu...
Lột bao quy đầu là việc làm cần thiết đối với các bé nam. Nếu bao...